BST Into You: Cuộc Viễn Chinh Về Miền Đất Hứa

0

Với gam màu trầm chủ đạo và cảm hứng từ những miền đất du mục, nơi những con người sống tự do và phóng khoáng, BST Into You của Cashew mang đến cho người xem những xúc cảm mạnh mẽ, ấn tượng vừa mới mẻ nhưng cũng vô cùng gần gũi.

Lông vũ tung bay, họa tiết ngập tràn, những khối màu óng ánh chuyển động, mái tóc thắt rối cùng những gương mặt nàng mẫu với ánh mắt sắc lẹm là những chi tiết độc đáo làm nên chất riêng cho BST, giúp thể hiện tinh thần của toàn bộ các thiết kế.

Từ tảng đá rêu phong đến những bông hoa dại; từ ánh trời cô liêu đến tàng cây lấp lánh bên từng lớp sương mù… Tất cả đều được tái hiện đẹp đẽ và đầy chất thơ dưới bàn tay thiết kế của Jenny Kim. 

20 bộ trang phục; cũng chính là 20 lát cắt cuộc sống đầy màu sắc mà cô muốn gửi gắm. Ở đó, người phụ nữ hiện lên với thần thái hiện đại, nhưng cũng đầy bản năng trong tinh thần xê dịch. Và ở đó, người phụ nữ được thể hiện cái Tôi thuần nhất của chính mình – với nét uyển chuyển trong từng chuyển động, và vẻ sắc sảo trong ánh mắt, làn môi.

Cùng Yêu Làm Đẹp chiên ngưỡng BST xuất sắc này:

 

 

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.