Những bộ cánh “vượt tiêu chuẩn” của Vietnam International Fashion Week – Ai đẹp nhất?

0

Khuôn khổ Vietnam International Fashion Week không chỉ là sự kiện cho giới điệu mộ mà là cuộc chơi cho tất cả những người yêu thời trang. Không phải những ngôi sao lớn mới là người mặc đẹp nhất, mà chính là những người này bạn có đoán ra ai không?

Cùng điểm tên những bộ cánh nổi bật nhất trong chuỗi sự kiện Vietnam International Fashion Week:


Hot girl Hà thành Quỳnh Anh Shyn vô cùng cổ điển với vẻ đẹp đậm chất Việt Nam, với bộ áo dài cực bản sắc từ BST “Cô Ba Sài Gòn” của NTK Thủy Nguyễn. Mái tóc tết, suôn thẳng cùng lối phối hợp phụ kiện nhẹ nhàng mà quy phái đã khiến tổng thể vô cùng hoàn hảo.


Có vẻ các người đẹp năm nay vô cùng chuộng mốt áo dài mang âm hưởng những năm 60s khi mà áo dài là tiêu chuẩn vẻ đẹp của phụ nữ Việt. Vừa cổ điển lại vừa cách tân là những gì mà Vietnam International Fashion Week cần.


Đồng Ánh Quỳnh đã mang đến những khía cạnh vô cùng đa dạng trong gu thẩm mỹ của cô nàng. Khi là bộ suit sặc sỡ hoa lá của NTK Công Trí…

lúc lại tối giản với kiểu vest giả váy của nhà mốt XITA, phối cùng boots cao quá gối mang đậm tinh thần mùa Thu-Đông.


Jolie Nguyễn mang sức sống từ BST “Em Hoa” đến thảm đỏ của ngày đầu tiên chuỗi sự kiện. Người đẹp còn phô diễn nét quý phái bằng những phụ kiện đắt giá từ Chopard.


Dù nhiều lần bị chê “kém duyên” với top mặc đẹp nhưng năm nay Maya cùng chiếc váy lấp lánh của NTK Công Trí đã thu hút rất nhiều sự chú ý của giới thời trang.


Kelbin Lei lăng xê tông màu xám xi măng, vừa thời trang lại rất nam tính. Mái tóc đỏ của anh chàng chính là điểm nhấn đắt giá nhất để tạo nên sự khác biệt giữa đám đông.


Phần make-up hơi quá của Erik là điểm trừ nhưng không thể phủ nhận bộ cánh của Erik rất ấn tượng.

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.