9x Bỏ Bách Khoa, Từ Số 0 Trở Thành Ông Chủ Salon Có Tiếng

0

Nếu ai biết đến Chiểu hẳn đều ngưỡng mộ với cuộc sống hiện tại của anh khi mà thu nhập mỗi tháng của chàng trai trẻ này lên đến cả trăm triệu đồng, chưa tới 30 tuổi đã có sự nghiệp riêng trong tay. Thêm vào đó, Chiểu còn sở hữu vẻ ngoài điển trai, lịch lãm đáng ghen tỵ.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết để có được ngày hôm nay, chàng trai ấy đã phải can đảm và nỗ lực nhường nào.

Chân dung chàng trai từ bỏ Bách Khoa đi học nghề tóc và thành công khi còn rất trẻ

9 năm trước, bố mẹ Chiểu đã rất mừng khi anh đậu vào Bách Khoa, trường đại học top đầu của cả nước. Mang theo kỳ vọng của bố mẹ, Chiểu lên thành phố, bước chân vào cổng trường đại học. Nhưng sau khi trải qua 1 kỳ học, anh nhanh chóng nhận ra kỹ thuật không phải đam mê của mình. Khát khao cháy bỏng của anh là tạo mẫu tóc vì vậy Chiểu quyết định nghỉ học và rẽ hướng sang học nghề tóc. Để đi đến quyết định mang tính bước ngoặt này, hẳn anh đã chịu không ít áp lực từ gia đình, làng xóm bởi trong mắt xã hội, nghề tóc không thể danh giá như tấm bằng Bách Khoa. Quyết tâm chịu trách nhiệm với quyết định và cuộc đời của mình, anh xác định phải nỗ lực hết mình để thành công.

Lăn lội với đủ các vị trí công việc trong nghề, thành quả đến với anh khi được chọn làm quản lý của nhiều salon nổi tiếng Hà Thành nhưng chàng trai của chúng ta chưa bao giờ hài lòng với hiện tại. Ước mơ của anh là có một hệ thống Salon cho riêng mình.

Viện TócSuny, tâm huyết của Chiểu chỉ sau một thời gian ngắn khai trương đã nổi danh khắp khu vực đại học Nông nghiệp. Viện tóc Suny gắn với hình ảnh một salon sang trọng, lịch sự, địa điểm thuận tiện và dễ tìm. Với tay nghề cao cùng các dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp, Học Viện  Suny nhanh chóng chinh phục được lòng tin của số lượng lớn khách hàng. Quy mô của salon hiện là 100m2, có 10 nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ nhu cầu làm đẹp của tất cả chị em phụ nữ. Trong thời gian sắp tới, anh sẽ mở rộng hệ thống Viện Tóc Suny ra toàn miền Bắc để đáp ứng được nhiều hơn nhu cầu của khách hàng.

Viện tóc Suny nổi tiếng khắp khu vực đại học Nông nghiệp 

Chia sẻ về công việc, Chiểu tâm sự: “Tạo mẫu tóc là một nghề mà cần phải có sự đam mê và kiên trì thì mới có thể sống, làm việc, thổi hồn cho nghề được”. Anh tâm niệm mình cần phải đưa đến cho khách hàng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, xứng đáng nhất với từng đồng khách hàng bỏ ra.

Nhờ cái tâm và cài tài trong nghề, Chiểu đã thành công. Từ tay trắng làm nên, anh là nguồn cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ cũng có đam mê và quyết tâm lập nghiệp với nghề tóc.

Thông tin salon:

Viện tóc Suny

Địa chỉ: 44 Ngô Xuân Quảng, tt Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội

Hotline : 01673775961

Leave A Reply

Your email address will not be published.