Hoàng Tử Harry Và Meghan Markle Chính Thức Đính Hôn

0

Cung điện Kensington đã ra thông cáo chính thức về việc đính hôn của Hoàng tử Harry và nữ diễn viên người Mỹ, Meghan Markle.

Chiều ngày 27/11, Cung điện Kensington ra thông báo về việc Hoàng tử Harry và nữ diễn viên người Mỹ Meghan Markle đã chính thức đính hôn sau nhiều lời đồn đoán rằng cả hai thực chất đã tổ chức đám cưới bí mật.

Cung điện Kensington thông báo về việc đính hôn giữa Hoàng tử Harry và Meghan Markle.

“Hoàng gia vui mừng thông báo về việc đính hôn giữa Hoàng tử Harry xứ Wales và cô Meghan Markle. Đám cưới sẽ được diễn ra vào mùa Xuân 2018. Thông tin chi tiết về đám cưới hoàng gia sẽ được công bố khi gần đến thời điểm chính thức.

Hoàng tử đã giới thiệu Meghan với các thành viên Hoàng gia và ra mắt Nữ hoàng. Cả hai cũng đã nhận lời chúc phúc từ cha mẹ của Meghan. Sau khi kết hôn, cả hai sẽ sống tại Nottingham trong cung điện Kensington, nơi gia đình Hoàng tử William cũng đang ở”.

Cận cảnh chiếc nhẫn đính hôn của Meghan Markle.

Sau khi công bố tin vui, Hoàng tử Harry và Meghan Markle cũng đã xuất hiện ở cung điện Kensington để chính thức ra mắt truyền thông và công chúng. Cả hai không giấu khỏi niềm hạnh phúc ngập tràn trong ánh mắt và cử chỉ quan tâm của họ đến đối phương.

Meghan cũng đã khoe chiếc nhẫn đính hôn nơi ngón áp út. Được biết, chính Hoàng tử Harry đã thiết kế chiếc nhẫn đặc biệt này với hai viên kim cương từ vòng tay của Công nương Diana quá cố và một viên kim cương từ Botswana, nơi chứa đựng nhiều kỷ niệm đặc biệt của hai người.

Hoàng tử Harry và Meghan Markle đã hẹn hò được hơn một năm. Tin đồn về việc đính hôn của họ đã nhen nhóm sau khi cả hai cùng đi du lịch đến Châu Phi vào tháng 8 năm nay.

Leave A Reply

Your email address will not be published.