Họp Báo Khởi Động Cuộc Thi Vietnam Hair Award Psycho Color 2020

0

Ngày 15/08/2020 vừa qua, buổi họp báo khởi động cuộc thi Việt Nam Hair Award Psycho Colorđã diễn ra thành công tốt đẹp tại số 8 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Bên cạnh các khách mời là những nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng, buổi họp báo còn có sự góp mặt của đại diện nhiều đơn vị báo chí, truyền thông, truyền hình tham dự đưa tin.

Chia sẻ về cuộc thi, ông Duy Hiếu – Quản lý thương hiệu Tricol cho biết, đây là một cuộc thi giúp các nhà tạo mẫu trẻ thể hiện được cá tính, sự sáng tạo của bản thân bằng việc sử dụng những sắc màu nổi bật, cá tính, cuồng nhiệt. Concept của cuộc thi cũng yêu cầu thí sinh sử dụng nhiều kỹ thuật tẩy và nhuộm hiện đại để hiện sự nổi loạn, bứt phá giới hạn của bản thân nhưng cũng không kém phần nghệ thuật.

Ngoài ra, thể lệ cuộc thi, các tiêu chí chấm điểm của bài thi cũng được ông Duy Hiếu chia sẻ một cách rõ ràng nhất trong buổi họp báo. Theo đó, cuộc thi sẽ có 3 vòng: sơ khảo, chung khảo, chung kết và vinh danh. Vì dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp nên ban tổ chức đã chọn hình thức vòng sơ khảo và chung khảo sẽ là hình thức online.

Khi được hỏi về tiêu chí chấm điểm, ban tổ chức cho biết bài thi sẽ dựa trên 4 tiêu chí chính là: ý tưởng, kỹ thuật, số lượng màu và tư duy mỹ thuật. Ngoài ra sẽ có một tiêu chí phụ là phong cách của bài thi, tiêu chí này sẽ do ban giám khảo quyết định tặng điểm cộng hoặc là không. Bài thi cần có ý tưởng đột phá, bên cạnh đó cũng sẽ phải có phần giải thích ý tưởng. Về kỹ thuật sẽ xử dụng các kỹ thuật tẩy nhuộm hiện đại như: Baylayage, Ombre, Sombre, Galaxy,… Mỗi tác phẩm phải sử dụng tối thiểu 2 tone màu và cần phải có sự hài hòa màu sắc, hình khối.

Trong buổi họp báo, ông Nguyễn Đức Dũng – Tổng giám đốc Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Mỹ Phẩm Thiên An – nhà phân phối độc quyền thương hiệu mỹ phẩm Tricol – Bioky sản xuất tại Italia và NTMT Dung Trần cũng đã tham gia giải đáp rất nhiều câu hỏi củađại diện các đơn vị báo chí truyền thông. Đồng thời tư vấn và hỗ trợ thông tin về cuộc thicho các khán giả quan tâm. Cuộc thi hứa hẹn sẽ là nơi để cho các bạn trẻ yêu thích tóc, đặc biệt là tẩy/nhộm tóc cũng như các nhà tạo mẫu thể hiện cá tính, sự sáng tạo của bản thân và hy vọng rằng đây sẽ là bước đệm cho các bạn trẻ yêu thích nghề làm tóc.

Cuộc thi còn là sân chơi đặc biệt góp phần đưa ngành tạo mẫu tóc đến gần hơn với khán giả, tìm ra những tài năng mới trong ngành thời trang tóc Việt Nam..

Vòng đầu tiên của cuộc thi Việt Nam Hair Award Psycho Color đã bắt đầu. Những gương mặt xuất sắc trong ngành tạo mẫu tóc đang dần lộ diện. Hãy cùng TócĐẹp theo dõi và ủng hộ cho các thí sinh của Việt Nam Hair Award Psycho Color.

Những hình ảnh đẹp trong buổi họp báo được PV Tóc đẹp ghi lại

Leave A Reply

Your email address will not be published.