John Phan – Nhà Tạo Mẫu Bứt Phá Ngoạn Mục Với Chuỗi Salon Tại Singapore

0

Với khoảng thời gian 7 năm sống và làm việc nơi xứ người, John Phan có lẽ là một trong những người rất ít hay có thễ nói là người đầu tiên trong thế hệ 9x sống và làm việc tại xứ người.

John Phan khi còn ngồi trên ghế nhà trường ở Việt Nam thì có lẽ mong ước được học tập và ra nước ngoài làm việc đó là hoài bão lớn nhất của chàng trai trẻ này, sự cố gắng ấy đã được thực hiện khi chính gia đình đã tạo mọi điều kiện cho John Phan ra nước ngoài sống và làm việc.

Đam mê đã dẫn dắt JohnPhan đến nghề tóc, một trong những ngành nghề làm đẹp và dễ dàng kiếm được nhiều kinh tế hơn bao nghề khác, bằng vốn luyện anh ngữ và sự cố gắng học hỏi và theo kịp thị hiếu nhu cầu…

Trong phút chốc tên tuổi của John Phan đã được anh em trong nghề và cộng đồng người Việt tại Singapore biết đến là một chàng trai trẻ tài năng và đầy nhiệt huyết với nghề.

John Salon là Salon đầu tiên nằm trong khu vực trung tâm nơi có nhiều cộng đồng Việt Nam sinh sống với lối trang trí nhẹ nhàng sinh động rất bắt mắt và phong cách phục vụ tốt nhiệt tình cộng thêm đội ngũ làm việc cho John Salon rất thân thiện và uy tín nên không mấy chốc JohnSalon đã được khá nhiều người bản xứ và Việt Nam biết đến.

Không ngừng tại đây John Phan 1 lần nữa bức phá ngọan mục và tiếp tục cho ra chi nhánh John Salon 2 với địa thế tốt ngay trung tâm đã làm cho khách hàng có cái nhìn tốt về Salon này bằng sự chuyên nghiệp và đào tạo.

John Phan đã dẫn dắt đội ngũ chuyên nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng khó tính trong việc làm đẹp. Tuy mới khai trương không lâu nhưng đã khá đông khách và tạo được sự chú ý của mọi người.

Khi tiếp xúc với John Phan thì chúng tôi được biết anh đang chuẩn bị kí hợp đồng với một địa điểm mới không xa trung tâm để cho ra đời John Salon 3 hy vọng sẽ tốt đẹp như trong mong đợi.Liệu chàng trai trẻ này có gì đặc biệt?

Sự sáng tạo và tâm huyết đã bắt kịp thị hiếu và cách phục vụ khách hàng,điễm mạnh của anh là luôn tạo ra nhiều tác phẩm đẹp vì thế để thành công thì sự cố gắng là tâm điểm thực hiện.

Trao đổi với chúng tôi về dự án sắp tới anh hồn nhiên và rất tự tin trả lời cuối năm nay anh sẽ cùng ekip tổ chức 1 đêm HairShow tri ân khách hang và cho ra mắt BST mới và John Salon 3 sẽ ra đời ngay rất gần đễ phục vụ nhu cầu khách hàng.

Với những thành công liên tiếp của John Salon đã làm cho cộng đồng Việt Nam sinh sống tại Singapore rất hãnh diện có lẽ thế hệ 9x đã bắt đầu hành trình đi đến thành công từ trong cho đến ngoài nước. Sự nỗ lực ấy đáng đễ chúng ta hâm mộ và khích lệ đễ cộng đồng người Việt có nhiều nhân tài hơn nữa trong mỗi nghành nghề trên xứ người.

Leave A Reply

Your email address will not be published.