Khóa Học Cắt Căn Bản Và Nâng Cao Cùng Nhà Sư Phạm Dung Trần

0

CHỈ TỪ 3 TRIỆU ĐỒNG TIỀN MẶT CHO 1 KHÓA HỌC CẮT VIDAL SASSOON 3 NGÀY – ĐƯỢC CẤP CHỨNG CHỈ SAU KHI HOÀN THÀNH

Chính xác những điều bạn đọc phía trên hoàn toàn là thật. Với khóa học với Giá gốc 6.000.000đ tiền mặt bạn sẽ nhận được những ưu đãi gì ngoài kiến thức?

Khởi động chương trình giáo dục đầu tiên Vidal Sassoon Cutting – Căn bản & Xu hướng cho V-Art Academy trong năm 2019 với giảng viên Dung Trần với mong muốn đưa những khoá học chất lượng tốt nhất cho các Nhà tạo mẫu tóc Việt.

Khoá học Cutting được thiết kế 3 ngày dành riêng cho các chủ Salon hoặc thợ chính tại các Salon khu vực phía Bắc. Đặc biệt chương trình được nhận nhiều ưu đãi quà tặng với tổng giá trị lên tới 03 triệu đồng, với các học viên đăng ký trước 28/02/19 thì sẽ được ưu tiên giảm giá thêm 10% nữa!!

COMBO VIP trị giá 3.000.000đ bao gồm:

⚜️01 đầu canh trị giá 500k
⚜️03 bữa ăn trưa (1 suất/ngày)
⚜️03 bữa Tea Break (1 suất/ngày)
⚜️Cấp chứng chỉ từ giảng viên Dung Trần – có giá trị tương đương với chứng chỉ khi hoàn thành khóa học tại Dung Trần Academy
⚜️Hỗ trợ mượn chân canh, bình xịt, máy sấy …

Cơ bản:

✂️ Tư thế đứng
Nếu các bạn để ý, các thầy cô dạy chúng ta trong ngành tóc đều có 1 thế đứng nhìn rất chuyên nghiệp. KHÔNG PHẢI CHỈ ĐỂ CHO ĐẸP đâu ạ!!! Chính xác thì tư thế đứng ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cắt. Khóa học sẽ cung cấp kiến thức về tư thế đứng ảnh hưởng ra sao? Đứng thế nào thì chuẩn?

✂️ Kỹ thuật cầm kéo
Một chi tiết đơn giản mà NTMT nào cũng phải trải nghiệm hàng ngày nhưng thực chất không hẳn chỉ là cầm kéo lên là có thể cắt. Phức tạp hơn bạn tưởng nhiều đấy! Nên chúng ta mới cần học phải không nào?

✂️Nâng cao:
2 kỹ thuật cắt Asymmetric (bất đối xứng) & Disconnection sẽ cho bạn những góc nhìn khác nhau về bộ môn cắt của trường phái Vidal Sassoon

Để đảm bảo chất lượng giảng dậy thì VartAcademy chỉ nhận 15 học viên cho khoá học này, nhanh tay đăng ký để nhận ngay các ưu đãi & chính thức tiếp nhận tri thức, kỹ năng đến từ giảng viên đào tạo hàng đầu #DungTran.

Chỉ còn 7 suất VIP giảm giá 10% khi đăng ký trước 28/02.

Nếu bạn muốn thành công thì đừng bỏ lỡ khoá học đâu tiên & duy nhất trong tháng 03.19 này!

Leave A Reply

Your email address will not be published.