Lễ ra mắt thương hiệu Real Star chuẩn chất lượng từ Italy

0

Sáng ngày 23/5 vừa qua, sự kiện lễ ra thương thương hiệu Real Star chính thức được tổ chức tại Long Biên Palace – Trung tâm tổ chức sự kiện nằm trong sân Golf có diện tích lớn nhất tại Hà Nội. Với bước đầu sự thành công Real Star chắc chắn sẽ mang tới tín hiệu tích cực và chiếm được vị trí cao trong lòng người tiêu dùng.

Thương hiệu Real Star với các sản phẩm chuyên sâu về tóc đến từ Italy và được phân phối độc quyền bởi Thiên An Cosmetics đã và đang có tín hiệu tích cực tại thị trường Việt Nam. Và để đánh dấu cho những bước phát triển ghi dấu trong năm 2023, Lễ ra mắt thương hiệu Real Star đã chính thức được diễn ra với sự tham gia, đồng hành của các nhà phân phối, salon hợp tác cùng với công ty.

sản phẩm của thương hiệu real star

Đúng 9h sự có mặt của các khách mời là những nhà phân phối, Salon VIP từ các tỉnh thành đã tạo nên sức nóng thu hút của khu vực Check-in sự kiện. Với sắc hồng rực đánh dấu sự đổi mới toàn diện cùng với những ngôi sao bạc lấp lánh chính là chủ đề chiến lược mà Real Star hướng tới “Make the real Star”.

Tại buổi lễ ra mắt,  Ông Nguyễn Duy Hiếu – Brand Marketing của thương hiệu và Bà Vũ Thị Thái Hòa – Giám đốc marketing công ty mỹ phẩm Thiên An đã lên phát biểu về những thông tin tổng quan của thương hiệu và sản phẩm. 

“Nhằm tiếp nối thành công của thương hiệu Real Star và đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, trong năm nay thương hiệu Real Star đã cho ra mắt hệ thống bao bì thương hiệu mới nhằm giúp quý khách hàng dễ dàng tiếp cận sản phẩm.” – Ông Nguyễn Duy Hiếu, Brand Marketing đã chia sẻ.

Với sự phá cách hướng tới xu hướng tối giản, bền vững, an toàn thì thương hiệu sẽ vừa đảm bảo tính thời trang cũng như tạo sự ghi nhớ về thương hiệu.

Và thúc đẩy những mục tiêu và nội dung hợp tác của thương hiệu Real Star trong thời gian tới thì Lễ ký kết hợp tác giữa đại diện thương hiệu và quý NPP VIP cũng đã được diễn ra ngay trong khung thời gian của sự kiện.

Đại diện 5 nhà phân phối đến từ các tỉnh thành cùng ký tên khẳng định hợp tác lâu dài với thương hiệu, hứa hẹn năm 2023 bùng nổ. Tiếng nâng ly hô vang hội trường đã mở ra một cột mốc mới hứa hẹn những bước tiến vượt trội của Real Star trong tương lai.

Một số hình ảnh nổi bật nhất được tổng hợp sau sự kiện:

Khu vực check-in

Đại diện thương hiệu Real Star tại Việt Nam

đại diện giám đốc kinh doanh thương hiệu real star

Lễ ký kết hợp tác kinh doanh cùng Real Star

Thông tin về thương hiệu Real Star:

Website: https://thienanco.vn/danh-muc/thuong-hieu/rr/

Facebook: https://www.facebook.com/realstarprofessional

Leave A Reply

Your email address will not be published.