Mở Màn Chuỗi Sự Kiện The Color Vibration Với Seminar Và Đào Tạo Cùng Chuyên Gia Châu Âu

0

Sau khoảng thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng và chau chuốt, Chuỗi sự kiện The Color Vibration của thương hiệu Tricol Vietnam đã có được những mở màn vô cùng thành công thông qua các buổi đào tạo đặc biệt cùng với chuyên gia đến từ Châu Âu.

Gắn với những thực tiễn trong cuộc sống, màu sắc là phương tiện giao tiếp giữa con người với môi trường xung quanh. Không chỉ việc lựa chọn màu trang phục hằng ngày mà mái tóc cũng hiển thị sắc màu cá tính của mỗi cá thể.

Khi mái tóc khi được ứng dụng kỹ thuật phối màu đậm, nhạt và có độ bão hòa cao sẽ gây ảo giác về các chuyển động. Các dải màu tương phản khi được tùy chỉnh sẽ tạo nên chiều sâu, độ bồng bềnh vô cùng đặc biệt.

Và khi các NTMT “𝑳𝒂̆́𝒏𝒈 𝑵𝒈𝒉𝒆 𝑹𝒖𝒏𝒈 𝑪𝒂̉𝒎 𝑪𝒖̉𝒂 𝑴𝒂̀𝒖 𝑺𝒂̆́𝒄” sẽ tạo nên được những tác phẩm có giá trị nghệ thuật một cách thuyết phục với tất cả độ bền màu, tính nhất quán, linh hoạt cao. Đó cũng chính là thông điệp mà Tricol Vietnam sẽ thể hiện xuyên suốt trong chuỗi sự kiện The Color Vibration.

Sáng tạo màu sắc nghệ thuật dựa trên tính đa chiều của hình khối đang trở thành xu hướng thịnh hành của chuyên gia, NTMT đến từ Châu Âu. Yếu tố quan trọng này sẽ có trong giáo trình độc quyền và sẽ được đào tạo trực tiếp ngay trong khóa học của Tricol Vietnam trong tháng 7. 

Tricol Vietnam dành tặng món quà tri ân đến với khách hàng VIP trên toàn quốc với hai buổi hội thảo Seminar “The Color Vibration”. Đảm bảo những quyền lợi ưu ái nhất, lớp học này sẽ mang tới những giá trị cụ thể như:

📍 Tiếp cận với những xu hướng kỹ thuật đổi mới thịnh hành tại Châu Âu với chuyên gia Angelo

📍 Kiến thức căn bản về nguyên lý phối màu 3D, hiệu ứng tạo chiều sâu giữ độ bóng mượt

📍 Chiêm ngưỡng kỹ thuật nâng cao về màu nhuộm Three-dimensional color

📍 Trình diễn bài cắt Pyramidale tạo hiệu ứng layer tự nhiên

📍 Giải pháp ứng dụng sản phẩm Tricol để đạt hiệu quả hoàn hảo kỹ thuật

Thời gian hội thảo Seminar tại hai miền Nam và Bắc:

📍 TP.HCM: 7/7/2023

📍 Hà Nội: 12/7/2023

Song song với đó là khóa học sẽ được diễn ra trong 2 ngày với các kỹ thuật được cập nhật mới nhất. Nội dung của khóa học sẽ trang bị những kiến thức và kỹ thuật cắt – nhuộm mới nhất giúp cho NTMT nâng cao tay nghề: 

🔔 Kỹ thuật nhuộm màu Tridimensional

🔔 Kỹ thuật cắt Pyramidale

🔔 Kỹ thuật nhuộm màu độc đáo Conic Color

🔔 Kỹ thuật cắt 90 độ

🔔 Kỹ thuật nhuộm màu sáng tạo Crazy Color

🔔 Kỹ thuật cắt bất đối xứng Asymmetric

Giảng viên đứng lớp chính là chuyên gia Angelo Damasco – Người chỉ đạo Kỹ thuật của Tricol tại Italy – Giám đốc kỹ thuật và phong cách tại Accademia Parrucchieri di Portici – Sở hữu một chuỗi Salon lớn tại Napoli.

Xuyên suốt khóa học là sự tương tác ăn ý giữa học viên và chuyên gia để có thể tiếp thu được những kiến thức và kỹ thuật hiện đại nhất tại Châu Âu. Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh đẹp nhất được ghi lại.

Leave A Reply

Your email address will not be published.