Mỹ Có Nicki Minaj, Việt Nam Có Angela Phương Trinh

0

Angela Phương Trinh từ lâu đã là cô nàng nổi loạn thuộc dạng bậc nhất Showbiz Việt và có vẻ như chưa dừng lại ở đó. Tuy nhiên, nữ diễn viên đã biết tiết chế lại và thay đổi bản thân từng ngày sao cho giống… Nicki Minaj?

Việc biến hóa thay đổi ngoại hình chẳng có gì là lạ đối với người nổi tiếng, thậm chí đó còn được coi là nguyên tác sống còn trong showbiz. Chúng ta ai cũng hiểu điều ấy và Angela Phương Trinh cũng vậy.

Từ một cô nàng “xì tin dâu” với thân hình gầy đét cùng gu thời trang bất ổn định thì giờ đây, Trinh dường như đã tìm được chân lý mới của đời mình.

Chúng ta từng thấy Trinh mỹ miều tập tành theo Phạm Băng Băng, với gu thời trang lồng lộn rồng phượng hoa bướm như Võ Tắc Thiên độ xuống trần gian.

Chán kiêu sa, bây giờ cô Trinh chuyển phỏm sang phong cách mới, lượn một phát từ Tàu sang Tây. Trinh giờ chuộng sexy kiểu đủ bộ phận đều phải căng đét khét mù, lúc nào cũng phải như những quả bóng bay đang chực chờ nổ bộp cái.

Bằng chứng đây:

Điểm nhấn của bức hình này không phải combo túi và thắt lưng đắt đỏ của Gucci mà chính là chiếc váy bút chì bó sát “âm thầm” khoe vòng 3 khủng.

Xu hướng vòng 3 “khủng” đang là xu hướng chung của cả thế giới.

Trinh là người luôn sẵn sàng mặc kệ dư luận. Dân tình có chê nữa chê mãi thì Trinh vẫn cứ trung thành với kiểu “nửa mệnh phụ phu nhân, nửa thiếu nữ dậy thì” này.

Angela Phương Trinh xứng đáng được nhận huy hiệu dũng cảm vì dám theo đuổi hình tượng của riêng mình.

Còn đây là phiên bản gốc làm cả thế giới náo loạn: Nicki Minaj.

Leave A Reply

Your email address will not be published.