NTMT Lê Thanh Lâm – Á Quân 1 ngôi sao tóc Việt lọt top đề cử 100 tay kéo thế kỉ 2022

0

Trở lại đường đua ngành tóc, NTMT Thanh Lâm (Lâm Sài Gòn) ghi dấu ấn đặc biệt với đề cử Top 100 Tay Kéo Thế Kỷ tại Hair Show đẳng cấp quốc tế Freedom To Be Collection X Vietnam. Rất nhiều điều bất ngờ mà NTM Lê Thanh Lâm mang đến sự kiện đặc biệt của ngành tóc này được giới truyền thông làm đẹp quan tâm.

15 năm kinh nghiệm trong nghề tóc, hàng loạt giải thưởng danh giá cùng cúp vàng khẳng định tài năng, NTM Lê Thanh Lâm sớm xây dựng tên tuổi, địa vị của bản thân trong ngành tóc Lâm Đồng nói riêng và ngành tóc Việt nói chung. Bản thân NTMT tài năng này cảm thấy vô cùng tự hào với những gì đã cống hiến cho sự phát triển cộng đồng làm đẹp sau gần 2 thập kỉ nỗ lực.

Đánh dấu sự trở lại sau thời gian vắng bóng, NTMT Thanh Lâm sẽ tham dự sự kiện quốc tế đầu tiên của ngành tóc được tổ chức tại Việt Nam mang tên Freedom To Be Collection X Vietnam. Tại hair show đỉnh cao này, anh vinh dự được đề cử vinh danh Top 100 Tay Kéo Thế Kỷ. Thành tích xứng đáng đánh dấu cho chặng đường 15 năm vững bước phát triển cùng nghề “cầm đầu thiên hạ” của NTMT Thanh Lâm.

Trước khi đến với Freedom To Be Collection X Vietnam, anh là gương mặt quen thuộc của nhiều cuộc thi tạo mẫu tóc lớn tại Việt Nam. Trong nhiều lần tham gia thử thách, tài năng của anh được giám khảo công nhận, trao tặng cúp vàng danh giá. Trong đó có thể kể đến như giải thưởng Á quân 1 Ngôi Sao Tóc Việt, Cây kéo vàng… Anh trân quý những thành tích đó và lấy làm niềm động lực để cố gắng từng ngày.

Salon Lâm Sài Gòn được anh mở tại Bảo Lộc – Lâm Đồng trong trở thành địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng. Tay nghề được mài dũa nhiều năm cùng với đó là tinh thần cầu thị hết mình với công việc, mỗi tác phẩm được làm ra bằng tất cả tâm huyết. Đó là những yếu tố để NTMT Thanh Lâm chinh phục khách hàng.

Freedom To Be Collection X Vietnam và 100 Tay Kéo Thế Kỷ là sự kiện vinh danh những gương mặt tài hoa nhất của ngành tóc trong nhiều năm qua bởi những đóng góp cho ngành tóc và cho cộng đồng xã hội. Tại đây, Tricol – Đơn vị tài trợ độc quyền của hair show sẽ mời các chuyên gia sáng tạo tài năng bậc nhất Italia cùng tài năng bậc thầy của ngành tóc Việt trình làng xu hướng mới, kỹ thuật tạo mẫu tóc mới nhất.

Mỹ phẩm Tricol hân hạnh là nhà tài trợ độc quyền chương trình Freedom To Be Collection X Vietnam và 100 Tay Kéo Thế Kỷ 

Salon Lâm Sài Gòn

Địa chỉ Bảo Lộc  – Lâm Đồng

Hotline: 0355.55.9970

Leave A Reply

Your email address will not be published.