Tẩy Tóc Siêu Mềm Mượt, Màu Cực Bền Với Dầu Gội Tím Thần Thánh

0

Những năm gần đây các tông màu sáng màu khói cá tính hay màu pastel lãng mạn luôn làm xiêu lòng các chị em. Thế nhưng quyết định tẩy tóc không phải là dễ, vì chưa cần bàn đến chuyện tóc bị hư tổn, làm sao để giữ màu tóc không bị phai cũng khiến các nàng phải đau đầu. Nhưng đã có “thần dược” xuất hiện – đó chính là DẦU GỘI TÍM!

DẦU GỘI TÍM LÀ GÌ?

Dầu gội tím là một loại dầu gội có màu… tím (chắc chắn rồi!). Thông thường các nàng nhuộm tóc màu sáng như vàng bạch kim hay xám khói sẽ phải tẩy tóc. Thế nhưng theo thời gian, màu tóc sẽ bị xỉn màu và ngả vàng hoặc ngả màu đồng thau do bị oxy hóa. Và sự hiện diện của dầu gội tím chính là cứu tinh cho mái tóc của các nàng.

NGHE KHÓ TIN QUÁ! DẦU GỘI TÍM HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Dầu gội tím có tác dụng khử oxy hóa hay còn gọi là khử vàng. Khi gội đầu, sắc tím sẽ được phân bổ lên khắp mái tóc, giúp trung hoà các sắc tố vàng và đỏ xỉn màu trên tóc gây ra bởi quá trình oxy hoá ở tóc nhuộm. Đồng thời tăng cường độ lên màu cho các sắc tố lạnh hơn như xanh, bạc, xám, …

CÓ PHẢI AI CŨNG NÊN DÙNG DẦU GỘI TÍM?

Nếu bạn đã “trải qua” tẩy tóc hay đang “diện” các màu sắc thời thượng như xám khói, vàng bạch kim, màu pastel, … thì câu trả lời là CÓ!.

Dùng dầu gội này sẽ giúp giữ màu tóc nhuộm siêu bền, tăng tông màu lạnh khiến tóc trông sống động của tóc và loại bỏ sự oxy hóa. Không chỉ vậy, tóc nàng sẽ mềm mượt và tăng độ bóng. Với ngần ấy lý do, cũng dễ hiểu tại sao dầu gội tím đang ngày càng chiếm được sự tin yêu của cộng đồng làm đẹp trên thế giới.

Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm có thể chăm sóc cho mái tóc đầy màu sắc của mình luôn tràn đầy sức sống suốt cả mùa hè thì đừng nên bỏ qua “siêu phẩm” này. Dầu gội khử vàng REFRESS SIVLER của NASHI đến từ nước Ý có khả năng tuyệt vời trong việc làm giảm màu vàng trên tóc xám và trắng, lý tưởng để tăng cường độ sáng cho tóc.

Khi bạn muốn nhuộm những tone sáng highligh, bạch kim, hay muốn nhuộm màu khói rêu, nhưng càng cố tẩy nhiều lần tóc càng hư nát, khi nhuộm được màu sắc như ý, nhưng chỉ một thời gian tóc lại ngã sang màu vàng, rêu… Bởi vì bạn bỏ qua sản phẩm dầu gội khử vàng này.

Dầu gội khử vàng hoạt động theo nguyên lý dùng ánh sắc tím để trung hòa ánh sắc vàng còn sót lại trên tóc, mà ít gây hư tổn cho tóc như bột tẩy. Do đó nó còn công dụng bổ sung ánh sắc tím cho những mái tóc nhuộm màu tím, đỏ tím.

Leave A Reply

Your email address will not be published.