5 Bí Quyết Đơn Giản Giúp Tóc Bóng Mượt Của Kim Kardashian

0

Luôn là tâm điểm của mọi sự kiện khi tham dự, Kim Kardashian và những bí quyết chăm sóc sắp đẹp của mình luôn được quan tâm hàng đầu.

Cùng tìm hiểu bí quyết chăm sóc tóc mà ngôi sang hàng đầu của Mỹ chia sẻ nhé.


Kim Kardashian.

1. Sử dụng nhiệt độ thấp khi tạo kiểu tóc

Kim tiết lộ, cô hạn chế sử dụng nhiệt độ cao khi tạo kiểu tóc. Để tạo kiểu tóc xoăn duỗi, cô búi tóc khi đi ngủ vào tối hôm trước. Sáng hôm sau thức dậy, cô sẽ có được mái tóc xoăn tự nhiên mà không cần mất thời gian uốn. Nếu cần phải sử dụng máy tạo kiểu bằng nhiệt, cô chọn sử dụng nhiệt độ thấp và luôn thoa gel bảo vệ tóc trước khi tạo kiểu. 

2. Đắp mặt nạ tóc thường xuyên 

Để tóc luôn bóng khoẻ, Kim dành thời gian đắp mặt nạ tóc 3 lần mỗi tuần. Cũng giống như da mặt, tóc và da đầu cũng cần được bổ sung độ ẩm và các dưỡng chất cần thiết. Kim thường xuyên dùng dầu dừa để ủ tóc. 

3. Dùng dầu dưỡng tóc 

Ngoài việc đắp mặt nạ tóc, Kim sử dụng dầu dưỡng đều đặn mỗi ngày. Những sản phẩm yêu thích nhất của cô là các loại Argan Oil.

4. Dùng vỏ gối bằng lụa

Nghe có vẻ như chẳng liên quan nhưng các chuyên gia tạo kiểu tóc đều cho rằng, vỏ gối bằng lụa là chất liệu tốt nhất cho tóc. Chất liệu này giúp giảm ma sát cho tóc trong khi ngủ, giúp giảm tình trạng tóc khô, xơ rối và gãy rụng.

5. Bổ sung viên uống vitamin

Vitamin E, biotin và collagen là những dưỡng chất cần thiết giúp tóc luôn chắc khoẻ. Kim sử dụng các viên uống bổ sung để giúp tóc chắc khoẻ từ bên trong. 

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.