BST Toàn Hàng Hiệu Của Diễm My 9x Trong “Cô Ba Sài Gòn”

0

Vào vai Helen – Tổng biên tập tạp chí thời trang quyền lực nhất trong bộ phim “Cô Ba Sài Gòn”, do đó mà tủ đồ Diễm My 9x sở hữu trong bộ phim luôn phải là những bộ đẹp nhât – đắt nhất – “tân thời” nhất.

Bộ phim Cô Ba Sài Gòn đã gây được tiếng vang lớn với khán giả. Bên cạnh tà áo dài là biểu tượng đặc trưng của người phụ nữ Việt Nam xuyên suốt bộ phim, cô nàng diễn viên Diễm My 9X không ngần ngại sắm hàng loạt bộ cánh hàng hiệu của Jacqueline để thủ vai nhà thiết kế thời trang đầy quyền lực Helen.

Diễm My 9x vào vai Helen – Tổng biên tập tạp chí quyền lực


Nhân vật Helen với tạo hình hiện đại, Tây hóa nhưng vẫn thể hiện được nét Á Đông riêng.

Với mong muốn mang lại hình tượng nhà thiết kế thời trang đầy màu sắc, cô không ngần ngại diện mẫu đầm màu xanh lá cây cá tính từ thương hiệu Balmain của Pháp trong phân cảnh gặp đối tác khi giới thiệu bộ sưu tập mới.

Sexy nhưng vẫn sang trọng đó là những gì Diễm My mong muốn thể hiện thông qua bộ váy này.


Dường như thiết kế của Balmain được lòng Diễm My khi cô tiếp tục lựa chọn chiếc đầm da rắn màu đỏ tôn lên vóc dáng đi kèm với hoa tai của nhà thiết kế danh tiếng Oscar de la Renta.

Thiết kế của Balmain xuất hiện trong phim Cô Ba Sài Gòn.

Với vai diễn là một nhà thiết kế thời trang, ngay cả khi cô đang làm việc, vẻ đẹp thời trang vẫn bừng sáng với sự xuất hiện của chiếc đầm xanh baby Oscar de la Renta điểm xuyến đá lấp lánh.

Leave A Reply

Your email address will not be published.