Kendall Chính Thức Trở Thành Người Mẫu Thu Nhập Cao Nhất Thế Giới

0

Lần đầu tiên trong suốt 15 năm qua mới xuất hiện một người mẫu có thu nhập còn cao hơn cả Gisele Bündchen. Và đó lại là Kendall Jenner.

Nổi tiếng với phong cách catwalk “ngựa giậm” nhưng vị trí No.1 về thu nhập bấy lâu nay đã bị Kendall Jenner (em gái cùng mẹ khác cha của Kim Kardashian) soán ngôi.

Theo tạp chí Forbes, chỉ trong vòng 1 năm qua, Kendall đã kiếm được 22 triệu đô, nhờ vào các hợp đồng quảng cáo với nhiều thương hiệu lớn như Estée Lauder, adidas hay La Perla.

Đó là còn chưa kể những lợi nhuận cô có được từ chính trang Instagram cá nhân, từ thương hiệu quần áo riêng KENDALL + KYLIE và tham gia chương trình truyền hình thực tế của gia đình – Keeping Up With The Kardashians.

Trong khi đó, đàn chị Gisele chỉ kiếm được khoảng 17,5 triệu đô, giảm 43% so với mức thu nhập của cô vào năm 2016. Lí do có thể bắt nguồn từ việc Gisele ít tham gia sự kiện hơn trong năm nay.

Hai chị em nhà Hadid, Gigi Hadid (phải) và Bella Hadid (trái) cung góp mặt trong top 10 người mẫu có thu nhập cao nhất thế giới.

Top 10 người mẫu có thu nhập cao nhất thế giới do tạp chi Forbes công bố:

1. Kendall Jenner – 22 triệu đô

2. Gisele Bundchen – 17,5 triệu đô

3. Chrissy Teigen – 13,5 triệu đô

4. Adriana Lima – 10,5 triệu đô

5. Gigi Hadid – 9.5 triệu đô

6. Rosie Huntington-Whiteley – 9,5 triệu đô

7. Karlie Kloss – 9 triệu đô

8. Liu Wen – 6,5 triệu đô

9. Bella Hadid – 6 triệu đô

10. Ashley Graham – 5,5 triệu đô

Leave A Reply

Your email address will not be published.