Chuyên Gia Tẩy Nhuộm Thời Trang Cali Phạm Đánh Dấu Kỷ Lục Đào Tạo Tại Thái Bình

0

Là một trong những chuyên gia hàng đầu cả nước về tẩy nhuộm thời trang – Cali Phạm luôn được các học viên săn đón trong các khóa học trên khắp tỉnh thành trên cả nước. Trong tháng 6 vừa qua, khóa học giảng dạy trực tiếp tại Thái Bình đã thu hút sự quan tâm của đông đảo của hơn 70 NPP, đại diện Salon VIP.

Nổi tiếng với sự chỉn chu và tâm huyết vì thế chuyên gia tẩy nhuộm thời trang Cali Phạm luôn dành sự chuẩn bị kỹ lưỡng và đảm bảo tốt nhất trong từng khóa học giảng dạy tới học viên. Hơn 70 NPP, đại diện Salon đã có mặt rất sớm tại khách sạn Hoàng Hà, Thành phố Thái Bình để cùng chào đón khóa học chuyên gia Cali Phạm. Sức hút tại khu vực Check-in cũng như trưng bày sản phẩm Tricol nhận được sự quan tâm rất lớn.

Đáp lại sự chào đón nồng nhiệt và tinh thần ham học hỏi của hơn 70 NPP, đại diện Salon VIP tại Thái Bình, chuyên gia Cali Phạm đã có buổi giảng dạy hết mình thông qua việc chia sẻ những kỹ thuật chuyên sâu nhất về màu nhuộm thời trang. Song song với đó là việc thực hiện thao tác chi tiết trên từng đầu tóc mẫu để cho ra những tác phẩm màu nghệ thuật, tóc vẫn bóng, chắc khỏe.

Được biết đây là giáo trình độc quyền mà chuyên gia Cali Phạm thiết kế dành riêng cho khách hàng của Tricol. Với sự tâm huyết, chỉn chu, buổi học sẽ mang lại những giá trị thực tiễn rất lớn như:

  •  Kỹ thuật tẩy lên tone cao, đều nền, không xót và cho ra chất liệu tóc có độ ẩm tuyệt đối.
  • Bí quyết giúp tóc phai ra màu vẫn trong và đẹp mịn.
  • Hiểu sâu và làm chủ được tẩy nối chân nhiều cấp độ khác nhau.
  •  2 kỹ thuật Balayage ứng dụng thực tế, đơn giản và nhanh nhất. Thực hành trực tiếp trên 1 mẫu tóc.
  • Cách mix màu siêu tiết kiệm thuốc cho ánh sắc hoàn hảo.
  • Chia sẻ xu hướng màu nhuộm hot trend năm 2023.
  • Kỹ thuật tẩy nhuộm màu thời trang Purity Color, Ombre.
  •  Công thức tạo ra N màu sắc siêu tiết kiệm.
  • Chia sẻ góc nhìn mới hơn về làm nghề.
  • Giao lưu và trả lời các câu hỏi về salon.

Đặc biệt trong buổi đào tạo chuyên gia Cali Phạm cũng chỉ ra các vấn đề thực tiễn và giải pháp mang tính hiệu quả cao đến với học viên. Chính vì thế mà 12 tiếng giảng dạy nhưng tất cả đều giữ tinh thần hăng say, tích lũy kiến thức.

Và để thúc đẩy chất lượng dịch vụ tẩy nhuộm làm hài lòng khách hàng vì thế các chuyên gia, NTMT luôn cần tham gia khóa học cập nhật xu hướng màu tóc đang thịnh thành. Và những chia sẻ đến từ chuyên gia Cali Phạm chính là những kinh nghiệm được đúc kết từ chính thực tế tại salon.

Leave A Reply

Your email address will not be published.