Workshop Chia Sẻ Về Màu Nhuộm Cơ Bản Cùng Cặp Đôi Nghệ Sĩ Sáng Tạo Tricol Vietnam

0

Cặp đôi NTMT Thế Vũ – Nikko Nguyễn là một trong những đối tác luôn đồng hành, hỗ trợ của thương hiệu Tricol phân phối các sản phẩm tại thị trường Việt Nam. Để đánh dấu bước chuyển quan trọng khi trở thành nghệ sĩ sáng tạo độc quyền Tricol, vợ chồng NTMT đã có buổi Workshop Chia Sẻ Về Màu Nhuộm Cơ Bản tại Học viện V-art Hà Nội.

NTMT Thế Vũ – Nikko Nguyễn là cặp vợ chồng nên duyên từ chính niềm đam mê cả hai đang theo đuổi đó chính là làm tóc. Hiện tại cả hai đang cùng nhau sở hữu salon làm đẹp tại trung tâm phố cổ thành phố Hà Nội và được yêu thích bởi rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Sự cống hiến đáng được ghi nhận bởi những nỗ lực và tinh thần trách nhiệm cao, tháng 5 vừa qua Tricol Vietnam đã chính thức trao tặng hai NTMT tấm bằng chứng nhận “Nghệ sĩ sáng tạo Tricol”.

Trên cương vị mới này, NTMT Thế Vũ đã có những chia sẻ cảm xúc: “Với 12 năm kinh nghiệm trong nghề, đúc kết được nhiều kinh nghiệm kiến thức thực tế, anh chị mong muốn sẽ được chia sẻ nhiều giá trị hơn đến với anh em ngành tóc Việt. Vì tay nghề và trình độ của chúng ta không hề thua kém so với thế giới.

Điểm mạnh về khả năng sáng tạo màu sắc, vị trí salon tại khu vực trung tâm thành phố có nhiều khách du lịch qua lại cũng giúp anh chị được tiếp cận với nhiều tầng lớp khách hàng, kể cả khách du lịch nước ngoài. Điều này cũng sẽ giúp anh chị có thêm những kinh nghiệm xử lý những “ca khó” trong quá trình làm nghề.”

Với chủ đề chính là sắc màu mùa hè dành cho mẫu tóc ngắn cặp đôi NTMT Nikko Nguyễn và NTMT Thế Vũ đã có một buổi Workshop chia sẻ vô cùng thành công cùng sự đồng hành sản phẩm đến thương hiệu Tricol. Không chỉ tập trung vào phần lý thuyết về hiểu chất tóc, màu nhuộm, sản phẩm mà hơn 40 anh em NTMT còn được bật mí thêm về:
Công thức hạ tone màu trên nền tóc nhiều level.
Công thức bù màu, phủ bạc hiệu quả với nhiều tình trạng tóc.
Lợi thế sản phẩm Tricol đem đến cho Salon và khách hàng.
Thực hành trực tiếp trên hai nền tóc mẫu với một mẫu màu công sở, một mẫu màu thời trang, phá cách.

Hai anh chị cũng có chia sẻ thêm đặc biệt về sản phẩm tẩy siêu sáng của thương hiệu Tricol: “Salon mình dùng rất nhiều công nghệ tẩy này và cảm thấy rất hiệu quả, lên sáng nhanh, tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên, nhiều anh chị em trong nghề lại chưa biết tới nên nhận được lời đề nghị của Tricol, chúng em rất sẵn lòng chia sẻ. Hy vọng với những kinh nghiệm thực tiễn của chính khách hàng của Miya sẽ giúp anh chị có thêm phương pháp tẩy hiệu quả, tiết kiệm thời gian – chi phí và an toàn hơn cho khách hàng.”

Leave A Reply

Your email address will not be published.