Real Star Ghi Điểm Với Workshop Chia Sẻ Màu Nhuộm Đột Phá Xu Hướng Công Nghệ Mới 

0

Ngày 14/6 vừa qua, Real Star đã tổ chức thành công workshop mang tên “Chia Sẻ Màu Nhuộm Đột Phá Xu Hướng Công Nghệ Mới”. Điều này đã giúp thương hiệu ra mắt chính thức hệ thống sản phẩm hóa chất chuyên nghiệp.

Buổi chia sẻ hệ thống sản phẩm chuyên nghiệp của Real Star đến với hơn 20 NPP cùng chuyên gia Toàn Nguyễn đã kết thúc thành công tốt đẹp. Kết hợp song song với thông tin chia sẻ, sản phẩm của thương hiệu cũng được thực hiện trực tiếp trên hai nền mẫu tóc. Từ đó đem đến kiến thức tổng quát về:

  • Màu nhuộm với tone màu khói siêu mạnh không cần màu mix
  • Bột tẩy siêu an toàn, tóc chắc khỏe, mềm mượt sau 2 lần tẩy
  • Chia sẻ kinh nghiệm tiết kiệm thời gian – sản phẩm
  • Giải đáp thắc mắc và câu hỏi về các vấn đề tài Salon

Bên cạnh đó, buổi workshop còn đi sâu về các dòng sản phẩm của Real Star đánh mạnh thông tin về Kem nhuộm RR. Đây là một hệ thống màu hoàn chỉnh, bảo vệ và sáng tạo. 

Nhiều ánh sắc, bao gồm cả kem nhuộm phủ bạc, luôn đảm bảo kết quả tuyệt đối an toàn, chính xác và bền màu, cho phép bạn tạo ra màu sắc đồng nhất và tỏa sáng. Ngoài ra, các ánh sắc cũng có thể được trộn lẫn với nhau, mở rộng sự sáng tạo màu sắc đến vô cùng.

Để giúp hiệu quả nhanh và bảo vệ tóc sản phẩm kem nhuộm sẽ được kết hợp trợ nhuộm dạng kem sữa hương hoa quả, nồng độ chính xác, dễ sử dụng. Đồng thời, Real Star cũng mang tới các dòng bột tẩy siêu mịn, lý tưởng cho kỹ thuật tẩy màu thời trang. 

Bột tẩy tím và xanh đều là loại bột tẩy mạnh, không bay hơi, dạng bột với thành phần chất lượng cao, có tác dụng tẩy màu trong khi hạn chế gây hư hại cho tóc và khử được tông màu mong muốn và hiệu quả nâng sáng cao .

Từ đó nhận biết được những ưu điểm mà dòng sản phẩm của Real Star đem tới đối với khách hàng:

  • Chính hãng Italy 
  • An toàn với người dùng 
  • Nhiều tính năng ưu việt

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi nhận trực tiếp tại buổi workshop tại Học viện V-art tại Hà Nội.

Leave A Reply

Your email address will not be published.