Làm Chủ Cây Kéo Với Khóa học cắt cơ bản Cùng Chuyên Gia Cris Nguyễn 

0

” Đừng để cây kéo của bạn ngủ yên nếu bạn yêu nghề tóc. Cây kéo của bạn được mài dũa cùng tay nghề của bạn qua những đường cut-out và sự tỉ mỉ trên mỗi sản phẩm.” Câu nói nổi tiếng này của chuyên gia Cris Nguyễn đã truyền động lực đến hơn 20 học viên trong khóa học cắt cơ bản tại học viện V-art – TPHCM.

Không khó để trở thành thợ cắt tóc, nhưng con đường để trở thành thợ tóc chuyên nghiệp không hề đơn giản. Theo Cris Nguyễn, ngoài kiến thức, tay nghề thành thạo, những người đi theo nghề này phải nỗ lực gấp nhiều lần so người học nghề khác. Ngay sau khi tham gia khóa tu nghiệp nâng cao tại học viện tóc nổi tiếng tại Nhật Bản. chuyên gia Cris Nguyễn đã có khóa đào tạo đặc biệt cho các học viên mong muốn được trau dồi thêm kiến thức về cắt cơ bản. 

NTMT thực thụ phải làm chủ được từng đường kéo, chính vì thế những kiến thức mà chuyên gia Cris Nguyễn mang tới khóa học bao gồm:

📌 Lý thuyết về các kỹ thuật cắt và hình khối thiết kế tóc. 

📌 Thực hành về hình khối thiết kế.

📌 Thao tác bao gồm cách cầm kéo, kẹp tóc, tư thế đứng cắt tiêu chuẩn.

📌 Các kỹ thuật tỉa tóc tạo độ ôm phồng và xử lý chân tóc mọc ngược.

📌 7 bài cắt ứng dụng salon, bao gồm :

  🎗 1. Long Layered  

  🎗 2. Medium Layered 

  🎗 3. One Length Bob 

  🎗 4. Graduation Bob 

  🎗 5. Short Graduation Bob

  🎗 6. Short Hair – Pixie

  🎗 7. Hush Cut (Xu hướng)

Khóa học được diễn ra trong vòng 3 ngày 5-8/6 đã được hoàn thành xuất sắc bởi 20 học viện tại V-art-TPHCM. Trong quá trình đào tạo chuyên gia Cris cũng yêu cầu các NTMT thực hiện trực tiếp trên đầu mẫu canh vì thế mà các học viên vừa được tích lũy kiến thức vừa được thực hành ngay trong buổi học.

Đây là giáo trình độc quyền mà chuyên gia Cris Nguyễn chuẩn bị riêng cho các học viên vì thế đã có sự chăm chút tỉ mỉ và cập nhật những điều mới nhất được nâng cao thêm sau quá trình tu nghiệp tại nước ngoài. Cùng ngắm nhìn những hình ảnh được cập nhật xuyên suốt thời gian khóa học diễn ra dưới đây nhé!

Leave A Reply

Your email address will not be published.