Khóa Học “Color Master”-Bản Giao Hưởng Bất Tận Của Màu Sắc

0

Khóa Học “Color Master” Lever 1 đã diễn ra trong 2 ngày tại Hà Nội – Hội trường Nam Dương, tòa nhà Mipec. Khóa học đầu tiên trong chuỗi đào tạo COLOR MASTER đã diễn ra và thành công tốt đẹp, đem đến sự hài lòng tối đa cho các nhà tạo mẫu tham dự trong 2 ngày vừa qua.

Khóa Học “Color Master” Lever1 đã diễn ra trong 2 ngày tại Hà Nội – Hội trường Nam Dương, tòa nhà Mipec. Khóa học đầu tiên trong chuỗi đào tạo COLOR MASTER đã diễn ra và thành công tốt đẹp, đem đến sự hài lòng tối đa cho các nhà tạo mẫu tham dự trong 2 ngày vừa qua.

Đồng hành cùng khóa đào tạo COLOR MASTER là thương hiệu nổi tiếng toàn thế giới NASHI và Công ty TNHH Thiên An cosmetics – Đơn vị phân phối độc quyền các thương hiệu mỹ phẩm trên Thế Giới tổ chức khóa đào tạo Color Master nhằm đào tạo tay nghề cũng như kỹ năng cho các NTMT Việt Nam. COLOR MASTER – là chương trình đào tạo chuyên sâu cùng các kỹ năng hàng đầu của các chuyên gia tại Ý.

Với mong muốn phát triển tay nghề cho các nhà tạo mẫu tóc của Việt Nam. Công ty TNHH Thiên An cosmetics phối hợp với Thương hiệu nổi tiếng của Ý đã mời chuyên gia đào tạo cao cấp về màu nhuộm Fabrizio Guastella từng là giảng viên tại học viện tóc Tony&Guy và hiện là Giám Đốc học viện Landoll Academy nước Ý đến Việt Nam để giảng dạy trong khóa học Color Master.

Suốt buổi hội thảo, các học viên được nghe chia sẻ các kiến thức, nguyên tắc về màu nhuộm, tiêu chuẩn quốc tế về màu nhuộm, kết cấu của tóc, nguyên tắc và cách sử dụng Oxy, dịch vụ màu nhuộm tiêu chuẩn, xu hướng nhuộm màu mới nhất hiện nay và trực tiếp quan sát cách giảng viên chuẩn bị các dụng cụ nhuộm, thực hiện phủ bạc, phủ bạc thời trang và tái phủ bạc.

Không nhưng được học những lý thuyết từ cơ bản đến nâng cao, toàn bộ các NTMT và khán phòng trở nên sôi động hơn với những giây phút thực hành và trải nghiệm sản phẩm MÀU NHUỘM mới nhất của thương hiệu Nashi – Nashi Color 3D.

Bên cạnh việc học tập với chuyên gia hàng đầu, Hội thảo lần này là cơ hội để các nhà tạo mẫu tóc khắp miền Bắc gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm.

Sau Hà Nội, dự kiến buổi hội thảo Color Master Level 1 tiếp theo sẽ diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 9/11 này.

Leave A Reply

Your email address will not be published.