Chung kết VietNam Top Hairstylist 2017: Đêm bùng nổ

0

Vừa qua, Tại Long Vĩ Palace số 3, Đào Duy Anh, Hà Nội đã diễn ra đêm chung kết Vietnam Top Hairstylist 2017. Sau gần 1 năm chờ đợi các thí sinh xuất sắc của 4 vòng sơ khảo đã có 1 đêm thi bùng nổ, đem đến cho khán giả những tác phẩm mãn nhãn.

Ông Trần Hoàn Sinh _ Trưởng ban tổ chức tặng hoa cảm ơn Nhà Báo Đào Xuân Quang – Tổng Biên Tập Tạp Chí Hairworld

20 thí sinh đại diện cho lớp các thế hệ nhà tạo mẫu trẻ tài năng với ý chí và đam mê đã mang đến một đêm thi đáng nhớ với màn trình diễn những tác phẩm xuất sắc thể hiện tâm huyết cũng sự nỗ lực tuyệt vời.

Các thí sinh cùng người mẫu của mình trình diễn những tác phẩm thể hiện niềm đam mê và tâm huyết của mình

Cuộc chơi nào cũng có người thắng người thua nhưng trên tất cả họ đã chiến thắng chính mình. Nhà tạo mẫu Duy Tiên chia sẻ: “Không trở thành người đạt giải cao nhất cũng cảm thấy thực sự tiếc nuối.

Nhưng dù sao cũng cảm thấy hạnh phúc và mãn nguyện với sự ủng hộ hết mình của anh em, bạn bè và khách hàng thân thiết đã luôn cổ vũ mình trong suốt chặng đua. Lần đầu tiên anh thợ tóc như mình được đứng trên một sân khấu và được tỏa sáng vậy đã là chiến thắng lớn nhất rồi”.

Các thí sinh cùng chờ đón giây phút hồi hộp nhất

NTM Mạnh Phi và NTM phương Liên trao giải cho thí sinh Vũ Xuân Túc đạt giải thí sinh có tác phẩm được yêu thích nhất 

Các thí sinh đạt giải đồng của cuộc thi

Thí sinh Đào Mạnh Minh đã dành được giải Kim cương với tác phẩm Âm Dương

Giám khảo Minh Phương và giám khảo Hương Bùi trao quà cho thí sinh Hoàng Tuân- giải vàng chung cuộc Vietnam Top Hairstylist 2017

Ông Steve Sim – Giám đốc đào tạo công ty mỹ phẩm Salonzo trao giải cho NTM Đào Trưởng Giang có đạt giải thưởng tác phẩm được yêu thích do Tạp chí Estetica bình chọn, đồng thời anh cũng  là giải vàng chung cuộc.

Ban tổ chức gửi lời cảm ơn ban Cố vấn của chung kết Vietnam Top Hairstylist 2017

Leave A Reply

Your email address will not be published.