“Dạ tiệc trắng – 14 năm thăng hoa”, bữa tiệc “quyền lực” nhất của làng thời trang tóc

0

Bên cạnh việc ký kết hợp tác giữa tập đoàn Thúy Hằng và Tập đoàn Ono đến từ Nhật Bản thì tâm điểm của buổi tiệc chính là BST thời trang tóc mà người mẫu trong BST này không ai khác chính là những doanh nhân lớn, Tổng Giám đốc, Giám đốc, CEO của rất nhiều các doanh nghiệp tên tuổi tại Việt Nam.

Hội trường FOREVERMARK (614 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội) là nơi diễn ra sự kiện này. Đây là lễ kỷ niệm 14 năm sinh nhật của Thúy Hằng Group đã và đang khẳng định vị trí cũng như thương hiệu Thúy Hằng trong lĩnh vực thời trang tóc.

CEO Thúy Hằng rạng rỡ trong buổi dạ tiệc
CEO Thúy Hằng rạng rỡ tại buổi dạ tiệc.

Buổi tiệc có sự tham gia của hơn 500 khách mời là những doanh nhân lớn, người đẹp, các nhà mẫu tóc nổi tiếng… cho thấy quy mô và sự đầu tư lớn của Thúy Hằng. Dấu ấn đặc biệt của buổi tiệc chính là màn trình diễn BST thời trang tóc với sự tham gia của các doanh nhân thành đạt như một món quà gửi đến những cống hiến của Thúy Hằng Group trong lĩnh vực thời trang tóc suốt 14 năm vừa qua.

Màn trình diễn BST Thời trang Tóc tại sự kiệnMàn trình diễn BST Thời trang tóc tại sự kiện.


12 nữ doanh nhân thành đạt cùng góp mặt trong phần trình diễn BST Thời trang tóc.

Bên cạnh đó, lễ ký kết hợp tác chiến lược với 11 thương hiệu mỹ phẩm tóc và Lễ ký kết hợp tác đối tác giữa Thúy Hằng Group và Tập đoàn Ono đến từ Nhật Bản, với sự chứng kiến của bà Nguyễn Thị Hằng (Nguyên Bộ trưởng Bộ LĐTB-XH, Chủ tịch Hiệp hội giáo dục nghề nghiệp và nghề Công tác xã hội Việt Nam) và ông Phạm Xuân Khánh (Phó chủ tịch Hội Đào tạo Phát triển nghề Làm Đẹp Việt Nam, Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội) đã cho thấy quy mô và đẳng cấp của Thúy Hằng Group đang vươn mình ra với thế giới.


Lễ ký kết hợp tác với tập đoàn Ono đến từ Nhật Bản của Thúy Hằng Group.

Một số hình ảnh tại sự kiện “Dạ tiệc trắng – 14 năm thăng hoa” của thương hiệu Thúy Hằng Group:

 


Doanh nhân Lưu Lan Anh (P.CTich Cty Cp Kiến Trúc Xây Dựng Nam Thanh Long) là Đại sứ thương hiệu của Thúy Hằng Group.

Leave A Reply

Your email address will not be published.