Hướng dẫn Makeup Nhẹ Nhàng, Tự Nhiên Với Beauty Blogger

0

Với những mê các video trang điểm và làm đẹp trên YouTube thì Pony Makeup (tên thật Park Hye-min, hay còn gọi là Pony) có lẽ là cái tên không hề xa lạ. Nữ vlogger người Hàn Quốc này được mệnh danh là “phù thủy make-up” và là thần tượng của nhiều cô gái trên toàn thế giới.

Bắt đầu sự nghiệp vlogger với các hướng dẫn makeup cơ bản từ rất sớm, khoảng từ thời điểm 2008, không khó hiểu khi Pony sở hữu cho mình một lượng fan vô cùng hùng hậu và trở thành một trong những beauty blogger có sức ảnh hưởng nhất hiện nay trên YouTube.

Dù chỉ hoạt động tại Hàn Quốc, Pony Makeup vẫn rất chăm phục vụ các fan quốc tế khi liên tục cho ra đời các video tutorial cách trang điểm theo vùng miền, quốc gia khác nhau. Trong đó clip nổi tiếng nhất (và gây tranh cãi nhất) của cô nàng phải kể đến hijab makeup tutorial.

Cô giải thích thêm với trang Soompi, “Fan của tôi có nhiều người phải mặc trang phục truyền thống Hijab mỗi ngày. Vậy nên tôi muốn dành cho họ một món quà đặc biệt để họ có thể tự tin hơn, đơn giản là vậy”

Leave A Reply

Your email address will not be published.