Khóa Học Master Coloring Techniques – Nâng Cao Kỹ Thuật Nhuộm Màu Hair Painting Chuyên Gia Nổi Tiếng Edison

0

Với mong muốn là cầu nối giúp cho các NTMT tại Việt Nam có cơ hội được giao lưu và tích lũy những kiến thức mới đến từ các chuyên gia nổi tiếng trên Thế Giới,  Real Star Professional đã tổ chức khóa học Master Coloring Techniques kết hợp với Giám đốc sáng tạo tại học viện HA London.

Để có thể hoàn thành mục tiêu trở thành Giám đốc sáng tạo tại học viện HA London, chuyên gia Edison đã kiên trì và không ngừng khai phá kỹ năng bản thân bằng sự khéo léo, sáng tạo. Bên cạnh đó, Edison cũng ghi nhận được những vai vai trò, thành tựu vô cùng đáng nể mà rất nhiều NTMT đều mong ước:

  • Thành viên hội đồng hiệp hội về ngành tạo mẫu tóc châu Á.
  • Sáng tạo hệ thống nhuộm màu tư duy khoa học
  • Giám đốc kỹ thuật tại hệ thống Men’s hair shop
  • Tốt nghiệp học viện đào tạo tóc quốc tế Pivot Point
  • Đoạt giải thưởng xuất sắc tại cuộc thi NTMT quốc tế năm 2010 và 2014.
  • Được mời trở thành NTMT cho cuộc thi Hoa Hậu Châu Á vào năm 2013.

Trong nửa đầu năm 2023, Chuyên gia Edison cũng đã có một số khóa học đào tạo tại rất nhiều quốc gia trên thế giới và là một nghệ sĩ khách mời đặc biệt sáng tạo bộ sưu tập “NEW TREND AND COLOR” tại lễ hội dành cho giới làm Tóc lớn nhất Châu Á – AHA. 

Khéo léo, luôn đổi mới và thực tế chính là sự kết hợp hoàn hảo có trong giáo trình đào tạo độc quyền của chuyên gia Edison trong khóa học tháng 8 này tại Việt Nam. Hãy cùng Real Star điểm qua những nội dung kiến thức nổi bật sẽ có trong khóa học lần này:

  • Giải thích về màu sắc nhuộm kết nối với công nghệ thời trang
  • Phân tích định hướng mẫu tóc cho khách hàng chuyên nghiệp khoa học
  • Thực hành các kỹ năng nhuộm tóc hiện đại đạt được hiệu ứng chuyển màu

Không chỉ làm cho việc tẩy tóc trở lên đơn giản mà thầy Edison còn mang tới vô vàn những kỹ thuật & xu hướng nhuộm màu HOT nhất năm 2023-2024 như Highlight, Color Melting, Balayage, Color Shape v..v..giúp các NTMT thỏa sức sáng tạo nhưng lại thiết thực tại Salon 

“Chúng ta không thể cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng nếu như chúng ta không biết cách làm” – master Edison. Hãy cùng điểm lại một số hình ảnh được ghi lại trong quá trình diễn ra khóa học. 

Dự kiến trong những năm sắp tới khóa học sẽ còn tiếp tục được tổ chức và ngày càng hướng tới những kiến thức nâng cao level về xu hướng tẩy nhuộm thời trang đã, đang và sẽ trở nên thịnh hành trên toàn thế giới. 

Truy cập vào fanpage thương hiệu tại đây để luôn nắm bắt thông tin các khóa học và workshop của các chuyên gia, NTMT nổi tiếng.

Leave A Reply

Your email address will not be published.