Real Star x Ecolove: Workshop Chia Sẻ Xu Hướng Uốn Nhuộm Hot Trend 2023 Tại Nghệ An

0

Trạm dừng thứ hai trong chuyến hành trình đồng hành của hai thương hiệu Real Star và Ecolove chính là sự đón tiếp của các salon, NPP đến từ Nghệ An. Với sự tham gia của hơn 70 NTMT đã tạo nên sự kiện vô cùng ấn tượng và ý nghĩa.

Được kết nối thông qua NPP Mỹ phẩm Hoàng Nga, đội ngũ của Real Star và Ecolove đã dành thời gian chuẩn bị kế hoạch và sắp xếp tổ chức buổi chia sẻ đặc biệt đến với Salon, NPP đối tác tại Thành phố Nghệ An. Cùng với đó sự kết hợp ăn ý của bộ 3 chuyên gia đào tạo Toàn Nguyễn – Tống Giang – Thịnh Ng đã tạo nên không khí vô cùng sôi nổi buổi workshop về xu hướng uốn nhuộm hot trend nhất hiện nay.

Các chuyên gia không chỉ chia sẻ những hiệu quả về mặt lý thuyết của các dòng sản phẩm của hai thương hiệu tóc Real StarEcolove mà còn trực tiếp thực hiện trên 3 mẫu khác nhau. Từ đó các NTMT sẽ được kiểm chứng tính hiệu quả mà dòng sản phẩm về hóa chất như màu nhuộm, bột tẩy, uốn duỗi,… 

Trong sự kiện lần này, sự kiện còn đặc biệt có thêm phần minigame bốc số nhận quà vô cùng ý nghĩa. Hãy cùng ngắm nhìn lại một số hình ảnh của được tổng hợp lại trong khoảng thời gian sự kiện được diễn ra nhé!

Leave A Reply

Your email address will not be published.