Tín Đồ Thời Trang Cập Nhật Ngay Xu Hướng Quần Jean Mới Này Kẻo Muộn

0

Quần Jean luôn là một món đồ thời trang không thể thiếu của bất kỳ ai, luôn ngự trị dưới danh nghĩa là món đồ thời trang được yêu thích nhất.

Mùa Thu-Đông 2017, các tín đồ thời trang lại chứng kiến sự lên ngôi của Jeans với biến tấu mới cực phá cách: Jean không gấu.

Với phần ống vừa phải chớm ngay trên mắt cá; cùng đường chỉ tua rua trông tự nhiên vô cùng; quần jeans không gấu đã thu phục các tín đồ mộ điệu từ trước đây rất lâu.

Chúng đơn giản, đẹp và dễ phối – để đường hoàng được xuất hiện cùng các mẫu boots ankle hay là giày cao gót.

Quần Jean không gấu đẹp, lạ mắt. Nó đòi hỏi một sự phá cách của người mặc, bởi không có một quy tắc nào có thể hạn chế khả năng sáng tạo của bạn trong việc thể hiện phong cách.

T-shirt, sơ-mi, áo len, áo thun cổ lọ,… đều có thể phối hợp hoàn hảo với jeans không gấu.

Bạn không tin ư? Hãy xem vẻ đẹp mà Jeans không gấu đem đến nhé!

Không cần gì nhiều, Jeans cùng áo phông cùng thắt lưng (bản to hay nhỏ) đều cực kỳ đẹp. Vừa cổ điển, vừa hiện đại, phá cách mà không hề lố, bạn hoàn toàn có thể thêm các món đồ và phụ kiện khác tùy sở thích.

Điều mà bất kỳ cô gái nào cũng muốn mặc Jeans không gấu là khả năng làm dài chân. Boot cao cổ + Jeans không gấu (cạp cao) sẽ khiến đôi chân dài như mong muốn.

Bạn đã tin khả năng làm chân dài của Jeans không gấu chưa?

Một điều nữa là Jeans không gấu hợp với hầu hết tất cả mẫu giày-dép của bạn đang sở hữu. Vậy nếu bạn có một đôi giày mới mua mà đang cân không biết nên mặc gì thì câu trả lời đơn giản nhất là Jeans-Không-Gấu.

Leave A Reply

Your email address will not be published.