Top 3 Hair Salon Đẹp Nhất Sài Gòn

0

Bên cạnh sự lành nghề của các nhà tạo mẫu tóc, không gian salon cũng là mọt yếu tố giúp salon giành được cảm tình và sự trung thành của khách hàng. Yêu Làm Đẹp sẽ điểm qua top 5 salon được đánh giá là có không gian đẹp và độc đáo nhất Sài Thành để các chủ Salon tương lai tham khảo nhé.

1. J First Tokyo – Japanese Hair salon

J First Tokyo – Japanese Hair salon nổi tiếng là salon đẹp và sang trọng bậc nhất Tp. Hồ Chí Minh. Là thương hiệu làm tóc tới từ xứ sở mặt trời mọc, các nhà tạo mẫu tóc của J First Tokyo – Japanese Hair salon đã mang bí quyết làm đẹp Nhật Bản đến chăm sóc mái tóc cho phụ nữ Việt Nam. Đến với J First Tokyo – Japanese Hair salon khách hàng sẽ được tạo kiểu tóc ấn tượng và sáng tạo phù hợp với từng khuôn mặt và gu thẩm mỹ của khách hàng. 

 

2. Amida Hair

Trong làng tóc xứ Sài thành thì salon Amida Hair luôn là một địa điểm được yêu thích nhất của các tín đồ làm đẹp tại đây. Được trang bị cơ sở vật chất và đội ngũ làm tóc chuyên nghiệp đạt chuẩn, lại kịp thời bắt kịp xu hướng làm tóc mới lạ hợp mốt, Amida Hair luôn đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng. Sự tận tâm trong từng đường kéo đã tạo nên thương hiệu Amida Hair.

3. Hair Bar Vietnam

Đi tiên phong trong trào lưu làm đẹp mới lạ “kiểu bar”, Hair bar Viet Nam là salon có thiết kế ấn tượng nhất Sài Gòn. Không sử dụng các phương pháp truyền thống là điểm nổi bật mà Hair bar thực hiện với gói dịch vụ gội sấy và thiết kế tóc. Khi đến với Hair bar Viet Nam  bạn sẽ được tham khảo một menu với “thực đơn” đa dạng. Bên cạnh đó cũng nhận được sự tư vấn tỉ mỉ của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại đây.

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.