NTMT Thắng TT Hái quả ngọt từ sự kiên trì

0

Trong thời điểm ngành tóc phát triển mạnh, nhiều salon được mở ra và có những khởi đầu vô cùng thuận lợi để có thể thu hút được nhiều khách hàng. Nhưng riêng đối với Lê Cao Thắng, vừa mở tiệm, anh đã nghe tin dữ và phải đối diện trước quyết định tiếp tục hay dừng lại khi vừa mới bắt đầu.

Cụ thể, khi salon tâm huyết của anh vừa khai trương được 2 tháng, biến cố ngoài ý muốn đã xảy ra chính là đường Kinh Dương Vương – con đường nơi anh mở tiệm được thông báo là sẽ sửa chữa lại và phải mất khoảng 1 năm thì mới hoàn thiện. Ngay lúc đó, 95% các hộ kinh doanh trên con đường ấy đã đóng cửa vì quá bụi và bị đóng lô cốt trước nhà gây ra rất nhiều bất tiện khiến việc kinh doanh bắt buộc phải dừng lại.

Khó khăn chống chất khó khăn, bởi nếu quyết định di chuyển địa điểm kinh doanh thì tài chính của anh khi ấy cũng không đủ trang trải nên đành phải tiếp tục kinh doanh tại đó. Nhân sự cũng khan hiếm bởi chẳng ai lại muốn xin việc tại một nơi đầy bất lợi như vậy.

Khi ấy, người bên cạnh và động viên anh nhiều nhất chính là người vợ thương yêu anh hết mực, không ngại khó ngại khổ, cùng anh vượt qua biến cố đó. Hai vợ chồng cùng làm với 1 tâm thế hết lòng, cố gắng mang lại cho khách hàng những dịch vụ thật ưng ý và hài lòng nhất có thể. Bởi vợ chồng anh tâm niệm, mình cứ làm thật tốt, khách yêu thích mình thì 1 người sẽ giới thiệu cho 10 người.

Khoảng thời gian khủng hoảng đó cũng qua nhanh chóng bởi sự quyết tâm, sự kiên trì và yêu nghề của anh. Nghĩ lại khoảng thời gian đó, anh cũng cảm thấy vừa vui vừa thấy thương cho những khách hàng đã ủng hộ anh.

Dù có bao nhiêu bụi đường, bao tiếng ồn bởi máy khoan, máy đục, khách hàng vẫn yêu thương và tìm tới tiệm của anh để làm đẹp. Khách quen tâm sự rằng rất mê gội đầu tại tiệm này mà bụi quá nên gội xong về nhà bụi bám đầy cũng như chưa gội, nhưng những dịch vụ tuyệt vời mà Salon mang lại quá tuyệt vời nên vẫn không thể bỏ được.

Trời không phụ lòng người, trải qua những chướng ngại vật lớn giờ đây, salon Thắng T&T của anh đã khá vững mạnh. Mỗi ngày, lượt khách ra vào sử dụng dịch vụ nhuộm – uốn – gội, cắt tóc nam – nữ, trang điểm – bới tóc … cũng lên tới con số vài chục. Anh cảm thấy việc mình lựa chọn đối đầu với thử thách của ngày xưa là một quyết định quá đúng đắn, nếu có được quay lại, anh vẫn sẽ làm như vậy.

Để ủng hộ Salon và tinh thần của NTMT Thắng TT, các bạn có thể liên hệ:

Hair Salon T&T

Address: 509 Kinh Dương Vương, P. An Lạc, Q.Bình Tân, TPHCM.

Hotline: 0972.285.347 

Leave A Reply

Your email address will not be published.