Biển Người Đổ Về Các Trung Tâm Để Mua Đồ Giá Rẻ Ngày Black Friday

0

Sáng sớm “Ngày thứ sáu đen” 24/11, các trung tâm thương mại, những con phố với các cửa hàng thời trang, mỹ phẩm đã có rất đông lượng khách hàng đổ về.

Chưa đến 9h sáng, rất đông bạn trẻ đã có mặt tại sảnh khu đô thị Royal City (Nguyễn Trãi, Hà Nội) để chờ đến giờ mở cửa.

9h30 trung tâm thương mại dưới lòng đất bắt đầu mở cửa đón mọi người, tất cả các cửa hàng đã chuẩn bị kĩ lưỡng cho kế hoạch bán hàng trog dịp Black Friday này.

Thiên đường giảm giá tại Royal City như này ai lại không mê chứ.

Tại gian hàng của một số nhãn hàng quen thuộc, nhiều khách hàng đã xếp hàng kín phía ngoài. Bên trong gian hàng, rất đông người đang lựa chọn đồ, bảo vệ luôn phải nhắc nhở mọi người bình tĩnh xếp hàng chờ đến lượt do cửa hàng không thể phục vụ tất cả khách hàng cùng một lúc.

Rất đông người đứng xếp hàng tại các shop thời trang.

Hiện tại, lượng người đổ về trung tâm thương mại Royal vẫn tiếp tục tăng lên, theo một số nhân viên bán hàng tại đây cho biết, số lượng người sẽ tăng đột biến nhất là giờ ăn trưa do rất nhiều nhân viên văn phòng tranh thủ giờ nghỉ để tới mua sắm.

Quan sát tại đây nhận thấy, nhiều thương hiệu lớn chỉ giảm rất ít đối với các sản phẩm mới. Bên cạnh đó, các mặt hàng quần áo, mỹ phẩm khác giảm giá tới 50%.

Bên ngoài gian hàng của Aldo, khá đông các bạn trẻ đứng xếp hàng.

Bên trong gian hàng Aldo, rất đông người đang lựa chọn đồ.

Chẳng ai có thể đủ bản lĩnh để đi ra với đôi bàn tay trống cả.

Không chỉ ở trung tâm thương mại, tại các cửa hàng thời trang trên phố Chùa Bộc (quận Đống Đa, Hà Nội), lượng người đổ về rất đông khiến giao thông qua khu vực ùn tắc, các vỉa hè cũng luôn trong tình trạng chật kín xe.

Ngã tư Tây Sơn – Chùa Bộc luôn trong tình trạng ách tắc.

Rất nhiều cửa hàng thời trang trên phố Chùa Bộc quá tải khách hàng.

Các vỉa hè chật kín xe máy, nhiều người phải đi khá xa mới có thể tìm được 1 chỗ gửi xe.

CANIFA lúc nào cũng trong tình trạng hết chỗ đứng.

Leave A Reply

Your email address will not be published.