Real Star Mở Màn Hành Trình Chinh Phục Người Tiêu Dùng Tại Quảng Ninh

0

Trên đà phát triển của một thương hiệu mới ra mắt thị trường Real Star đã có bước khởi động đầu tiên chuyến hành trình chinh phục khách hàng trên toàn quốc được mở màn tại Quảng Ninh. Với Workshop mang tên “Chia sẻ xu hướng uốn – nhuộm hot trend 2023” sự kiện đã thu hút hơn 100 khách mời NPP, Salon VIP tham dự.

Đây là sự kiện đầu tiên có sự kết hợp của Real Star và NPP VIP Mỹ Phẩm Huyền Phương tại Quảng Ninh chính vì thế ngay từ công tác chuẩn bị cả hai đã dành rất nhiều tâm huyết và sự chỉn chu để có thể đem tới một chương trình hấp dẫn nhất. Sự kiện sẽ không chỉ tái định vị một lần nữa sự có mặt thương hiệu Real Star trên thị trường mà còn là buổi workshop có những chia sẻ của các chuyên gia đào tạo đến từ Thiên An Education.

Với sự chào đón của hơn 100 khách mời VIP buổi chia sẻ đã diễn ra vô cùng tốt đẹp mang tới những thông tin về các dòng sản phẩm chất lượng và hiệu quả cao đến từ Real Star. Kiến thức về sản phẩm còn được bộ đôi chuyên gia Thịnh Ng và Toàn Nguyễn áp dụng trực tiếp trên nền tóc mẫu để toàn bộ khách mời trải nghiệm một cách toàn diện.

Real Star là thương hiệu mang tới dòng sản phẩm dành cho tóc chuyên biệt từ hóa chất đến chăm sóc. Ưu tiên vào chất lượng, tập trung vào chữ REAL chính vì thế mà cách tiếp cận đến với khách hàng luôn là sự gần gũi, đơn giản. Real Star cũng tạo ra quy ước riêng cho thương hiệu thông qua các icon vô cùng dễ nhớ thể hiện cho đặc tính nổi bật của sản phẩm.

Sự kiện lần này cũng có sự góp mặt đặc biệt của một thương hiệu đặc biệt hướng đến cuộc sống xanh mang tên Ecolove. Với nguồn gốc thiết kế theo công nghệ Nhật Bản và triết lý bảo vệ sức khỏe cho người dùng. Do đó, trong sự kiện dòng sản phẩm uốn Ecolove đã mang tới trải nghiệm vô cùng ấn tượng khi hàm lượng và nồng độ các chất hóa học được kiểm soát một cách chặt chẽ và hạn chế một cách tối thiểu những thành phần độc hại.

Định hướng đây là dòng sản phẩm sẽ đem tới bước cải tiến vượt trội, an toàn với người sử dụng và tạo được độ sóng xoăn như mong muốn. Chính điều này sẽ đáp ứng nhu cầu lượng khách hàng cực lớn và thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng hướng tới các sản phẩm xanh, bảo vệ môi trường.

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh được tổng hợp xuyên suốt sự kiện:

Thảm đỏ check-in thu hút và rộn ràng khi khách hàng xuất hiện từ rất sớm trước khi sự kiện chính thức bắt đầu.

Khách hàng quan tâm đến các sản phẩm của Real Star và Ecolove.

Thực hành trực tiếp trên nền mẫu tóc tại trung tâm sự kiện với sự kết hợp cặp đôi chuyên gia, NTMT Toàn Nguyễn và Thịnh Ng.

Leave A Reply

Your email address will not be published.